Giới Thiệu Son YSL Vinyl Cream Lip Stain Chính Hãng Pháp

0
2697

Siêu phẩm Son YSL Vinyl Cream Lip Stain – dòng son YSL kem cao cấp, thiết kế sang trọng, bảng màu tươi sáng, chất son mềm mại, nhiều dưỡng chất.

Son YSL Vinyl Cream Lip Stain là siêu phẩm trong mùa lễ hội thu đông năm 2016 với mẫu mã sang trọng, chất son dạng kem mềm mại. Sản phẩm được siêu sao “Cara Delevigne” làm gương mặt đại diện.

kem-ysl-1

Với thiết kế thời thượng, tiết bộ vượt bậc  , vỏ son đen tuyền , ở giữa có một phần nhỏ trong suốt giúp cho người dùng có thể nhìn thấy màu sắc của cây son nằm gọn ở bên trong.

-Đi kẻm theo son là một cây chổi với chiếc dầu cọ mềm mại, dễ tán đều lên môi.

kem-ysl

Màu Sắc:

-Về màu sắc, BST Son YSL Vinyl Cream Lip Stain sở hữu bảng màu sắc tổng cộng là 14 màu son, mỗi màu son lại mang một vẻ đẹp. một cá tính khác nhau giúp phái đẹp thỏa sức biến hóa trong mọi hoàn cảnh.

-Một số những gam màu hot của BST Là: YSL 401 – đỏ tươi, YSL 402 – đỏ hồng, YSL 408 – cam tươi, YSL 409 – đỏ đất ….

 

Chất Son:

-Chất son kem YsL Vinyl Cream Lip Stain có kết cấu đặc , tuy nhiên khi dặm lên môi, kết cấu của son lại rất mỏng, không bị bết dính, không nặng môi.

-Khi khô, son vẫn giữ được độ bóng nhẹ nhàng, cùng với thành phần son có dưỡng sẽ giúp bờ môi trở nên căng mọng, đầy đặn hơn rất nhiều đặc biệt là trong khi mùa đông lạnh giá đang tới gần.

Bền Màu:Son

LEAVE A REPLY