Review Son YSL 08 Catch Me Orange – Màu Cam Hồng Trẻ Trung

0
914

Đánh giá Son YSL 08 Catch Me Orange, thiết kế sang trọng, màu sắc gợi cảm. YSL 08 chất son mượt mà, dưỡng ẩm tốt, lâu trôi, không bết dính.

Thương hiệu Yves Saint Laurent của Pháp từ lâu đã rất nổi tiếng với những dòng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới. Trong đó, son môi YSL cũng là một trong các sản phẩn rất thành công của hãng với thiết kế sang trọng cùng chất son nhiều dưỡng với kết cấu mượt mà, không khôi và đóng bột , bết dính trên môi. Năm 2017 thương hiệu này lại tiếp tục tạo ra cơn sốt với bộ sưu tập mới mang tên : Tint In Balm làm thỏa mãn những tín đồ làm đẹp trên thế giới. Son YSL 08 Catch Me Orange là sắc cam hồng ngọt ngào, không kén da thích hợp với nhiều cách trang điểm.

Thiết Kế:

Son YSL 08 Catch Me Orange mang thiết kế gần giống với loại son dưỡng Rouge Volupte Shine nổi tiếng của hãng nhưng thay vì màu vàng gold sang trọng thì Son YSL 08 Catch Me Orange có màu trắng bạc kiêu sa.

-Logo thương hiệu YSL được đan lồng vào nhau theo hình tam giác và gắn kết ở quanh thân son là đặc điểm nổi bật chỉ có ở dòng son nhiều dưỡng của YSL.

-Phần đầu son được thiết kế hình đôi môi ngọt ngào, gợi cảm là điểm sáng tạo rất tinh tế của hãng.

08-duong

Màu Sắc:

Son YSL 08 Catch Me Orange mang trọng mình tông cam hồng ngọt ngào, nữ tính. Là một màu son thích hợp với những bạn gái theo đuổi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, không cần cầu kì.

-Màu son không kén da , tuy nhiên với những bạn gái có đôi môi sậm màu thì nên đánh 2-3 lớp son để màu sắc son được đậm hơn.

08-duong1

Chất Son:

-Theo những thông tin từ hãng thì Son YSL 08 Catch Me Orange và bộ sưu tập son Tint In Balm là dòng son dưỡng môi , giữ màu tốt là dòng son môi được kết hợp với hai ưu điểm của dòng son dưỡng môi và dòng son lì của thương hiệu YSL.

-Thành phần chủ yếu có trong son là tinh dầu jojoba, bơ hạt mỡ, tinh dầu Maccadamia, cùng các loại vitamin trái cây mang đến sự căng mọng với hiệu ứng bóng khỏe cho đôi môi.

-Là dòng son nhiều dưỡng nhưng phủ rất tốt và không hề bị bết dính trong suốt quá trình sử dụng.

Bền Màu:

Son YSL 08 Catch Me Orange bền màu tốt trong khoảng thời gian 6h mà không hề bị trôi màu.

-Khi sử dụng son mang hương thơm dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái , nhẹ nhàng.

LEAVE A REPLY