Đánh giá son YSL #5

0
1961

Son YSL Rouge Volupté Shine No5

Son YSL 5 là dòng son cao cấp của Pháp rất được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng với các tông màu thời thượng.

Son YSL 5 cho màu chuẩn xác, lên môi nhìn mọng cùng chất son mịn, mềm và mướt, rất nhiều dưỡng nhưng lại không bị cái cảm giác môi bóng và dính.

– Độ bám màu của Son YSL 5 khá tốt. Sau khi ăn uống độ giữ màu vẫn còn được 80% so với ban đầu.

– Với chỉ số SPF 15 son Yves Saint Laudrent bảo vệ làn môi của bạn an toàn tuyệt đối khi đi ngoài trời.

– Son không chứa chì, chất dưỡng môi nhiều giúp môi luôn căng mọng và không bị khô.
– Son YSL 5 phù hợp với mọi màu da. Sau khi thoa, lớp son sẽ “ăn” vào môi một cách hoàn hảo, không tạo cảm giác nhờn, dính khi sử dụng.

P1030177

Son môi của YSL… kiểu dáng chữ U, màu son đều rất ổn, nếu mua nhiều thì cũng tốn khá nhiều tiền ấy nhỉ … Dù vậy, trong số sản phẩm son của thương hiệu nổi tiếng ở trung tâm mua sắm mà tôi đang có thì nhiều nhất là sản phẩm của YSL!

Son có mùi thơm nhẹ, không quá nồng nặc khó chịu 😀 chất son thì mềm mượt khỏi nói, cứ như lướt trên môi í :”) nếu đánh dưỡng dưới lớp son thì mình còn cảm giác son trôi tuột đi mất cơ :))
Son rất nhiều dưỡng nên không sợ khô môi hay làm môi bị nứt nẻ, nhưng để đánh được đẹp nhất vẫn nên tẩy da chết cho môi trước khi dùng.


Độ lên màu: son YSL 13 lên màu tốt, màu lên đẹp kể cả với môi thâm không cần lót môi. Tuy nhiên màu đánh lên môi thì tối và trầm hơn màu cây son thế nên nếu ai môi nhạt màu thì đánh sẽ rất đẹp.

Chất kem khá mềm mịn, lên màu tốt, có nhiều dưỡng. Hình swatch mình chụp cả trong nhà và ngoài trời dưới nơi râm mát và nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Sắc độ của màu son YSL Rouge Volupté Shine 13 không thay đổi là bao nhiêu và là một màu son khá hợp với đại đa số tông da.

  1. Chất son: chất son dạng kem nhưng không hề bị bột, son bám nhẹ trên môi và cảm giác như tiệp vào môi, không gợn, không lộ vết nhắn. Tuy nhiên nếu không tảy da chết môi thì sau khi đánh son khoảng 2-3h sẽ bong lớp da chết nhìn không đẹp.
  2. Độ dưỡng: tuy là son màu nhưng đánh lên vẫn thấy bóng nhẹ, môi căng mọng và độ dưỡng tốt. Đánh son xong 3-4h khi mà lớp dưỡng khô đi thì môi vẫn không hề bị khô hay khó chịu.

LEAVE A REPLY