Đánh giá son ysl #16

0
2429

Mình bắt đầu để ý brand đình đám YSL từ phin Vì sao đưa anh tới, khi mợ dùng và dòng này đã cháy hàng ầm ầm. Săn không có, thật ra lúc đó mình cũng không săn lắm vì giá thành thỏi son này khá cao, vả lại son tint từ Hàn Quốc đang chiếm ưu thế về độ bền và độ tiện lợi và tự nhiên của nó

Cùng đọc qua 1 bài review để xem đánh giá em  son ysl 16 như thế nào nhé:
” 1. Bao bì: Vẫn mang vỏ mạ vàng truyền thống của YSL, thỏi son to và trông khá đẹp mắt, cầm nặng tay. Son với khối lượng là 4.5g to hơn so với đa số các thỏi son thông thường từ 3-3.5g.
Tuy nhiên do chất son mềm và có nhiều dưỡng nên đánh bị hao hơn so với son vuông, cây son mòn đi khá nhanh đấy.

2. Độ lên màu: son lên màu tốt, màu lên đẹp kể cả với môi thâm không cần lót môi. Tuy nhiên màu đánh lên môi thì tối và trầm hơn màu cây son (cái này chắc do môi mình), thế nên nếu ai môi nhạt màu thì đánh sẽ rất đẹp.

ysl-rouge-volupte-shine-in-orange-impertinent-3

3. Chất son: chất son dạng kem nhưng không hề bị bột, son bám nhẹ trên môi và cảm giác như tiệp vào môi, không gợn, không lộ vết nhắn. Tuy nhiên nếu không tảy da chết môi thì sau khi đánh son khoảng 2-3h sẽ bong lớp da chết nhìn không đẹp.
4. Độ dưỡng: tuy là son màu nhưng đánh lên vẫn thấy bóng nhẹ, môi căng mọng và độ dưỡng tốt. Đánh son xong 3-4h khi mà lớp dưỡng khô đi thì môi vẫn không hề bị khô hay khó chịu.

5. Lớp Finish: nhìn mọng, đẹp và rất bóng bảy
Môi mình đánh em này trên một lớp son dưỡng mỏng, không có son lót. Các bạn có thể thấy là tuy môi mình thâm nhưng son lên màu tốt.


6. Mùi thơm: có cùng mùi thơm với cây son vuông dòng Rouge Pur Couture nhưng nhẹ nhàng hơn một chút nên mình thấy dễ chịu hơn dùng son vuông.

7. Độ bám màu: bám màu rất tốt, tuy là sau khi ăn uống màu có bị dính ra cốc chén một ít nhưng về cơ bản là chỉ cần một lần quẹt son có thể bền màu được 4-5h (một buổi làm). Mình đã thử quẹt son ra tay sau đó lấy khăn giấy chùi đi thì còn vệt màu mờ mờ, thế mà đến tối tắm rửa xong đêm vẫn thấy cái vệt màu nhờ nhờ đó.

8. Thành phần: ôi trời nhìn cái List thành phần dài dằng dặc nên cũng chả có ý định check nữa nhưng mình không thấy có paraben, không có Dimethicone, không có Talc và một số chất “nguy hại cao” khác.

LEAVE A REPLY