Đánh giá son YSl #15

0
4001

Trước giờ mình không có thích son YSL cho lắm, vì khô môi kinh khủng :( Được cái màu đẹp, nhiều màu để có thể được lựa chọn, màu cũng dễ đánh nữa. Em Glossy stain này thì làm mưa làm gió quá, nên đợt chồng mình đi onsite năm ngoái, mình cũng tranh thủ mua về xem có gì hot. Ngại tìm swatch nên mình chọn luôn màu (được đánh giá) là HOT nhất: #15 với cái tên rất kêu: Rose Vinyl. Em này thì tone hồng là cái chắc rồi. Chẳng hiểu sao mình lại nghĩ Vinyl thì em nó sẽ vintage 1 chút =)) Nhưng rất tiếc là không vintage tý nào, cũng tưng bừng ra phết ?

son-ysl-so-15_1388117113

Màu hồng không tưng bừng neon nhưng cũng không vintage gì hết. Nói chung mình thấy màu lên okie, không phô, dễ dùng, cũng đẹp (như trong ảnh =)) )

Thực ra thì em này cũng có thể coi là lâu trôi rồi, càng để lâu nhìn nó lại càng tự nhiên ? Mình có dùng nước để tẩy đi thì thấy vẫn còn màu kha khá, kỳ mạnh cũng thấy vẫn còn ửng màu.

Dù không căng mọng nhưng em này khá là bóng bẩy (không nhũ lấp lánh nhé), nói chung là em này đúng là sự kết hợp ngọt ngào giữa gloss, lipstick và lipbalm ?

869d6b0a14fec00c01c0deea81c97ab4

Điều duy nhất mình không thích là em í có phần hơi bóng bẩy so với nhu cầu của mình, còn đâu thì cũng không có gì phàn nàn, cũng không đến độ quá là dinh dính môi khó chịu ?

Đánh giá chi tiết hơn về em son YSL 15

3. Chất son: chất son dạng kem nhưng không hề bị bột, son bám nhẹ trên môi và cảm giác như tiệp vào môi, không gợn, không lộ vết nhắn. Tuy nhiên nếu không tảy da chết môi thì sau khi đánh son khoảng 2-3h sẽ bong lớp da chết nhìn không đẹp.
4. Độ dưỡng: tuy là son màu nhưng đánh lên vẫn thấy bóng nhẹ, môi căng mọng và độ dưỡng tốt. Đánh son xong 3-4h khi mà lớp dưỡng khô đi thì môi vẫn không hề bị khô hay khó chịu.

5. Lớp Finish: nhìn mọng, đẹp và rất bóng bảy
Môi mình đánh em này trên một lớp son dưỡng mỏng, không có son lót. Các bạn có thể thấy là tuy môi mình thâm nhưng son lên màu tốt.

6. Mùi thơm: có cùng mùi thơm với cây son vuông dòng Rouge Pur Couture nhưng nhẹ nhàng hơn một chút nên mình thấy dễ chịu hơn dùng son vuông.


7. Độ bám màu: bám màu rất tốt, tuy là sau khi ăn uống màu có bị dính ra cốc chén một ít nhưng về cơ bản là chỉ cần một lần quẹt son có thể bền màu được 4-5h (một buổi làm). Mình đã thử quẹt son ra tay sau đó lấy khăn giấy chùi đi thì còn vệt màu mờ mờ, thế mà đến tối tắm rửa xong đêm vẫn thấy cái vệt màu nhờ nhờ đó.

8. Thành phần: ôi trời nhìn cái List thành phần dài dằng dặc nên cũng chả có ý định check nữa nhưng mình không thấy có paraben, không có Dimethicone, không có Talc và một số chất “nguy hại cao” khác.

Kết luận: nói chung là em son này từ màu sắc đến chất son đều làm mình hài lòng, có chăng nhược điểm nhỏ là màu em ấy lên môi không được tươi như nhìn cây son hay swatch thôi. Em ấy tốt để dùng hàng ngày.

LEAVE A REPLY