Đánh giá son YSL #13

0
4296

Để nói lời tạm chia tay các em son mùa hè, mình sẽ viết review về em son YSL 13 tròn peach pasion, 1 màu must have cho trang điểm nhẹ nhàng dịu ngọt hihi <3

Đầu tiên là không phải bàn cãi về packaging, quá đẹp và sang, cầm rất nặng tay, được khắc logo hãng rất tỉ mỉ.

Son có mùi thơm nhẹ, không quá nồng nặc khó chịu 😀 chất son thì mềm mượt khỏi nói, cứ như lướt trên môi í :”) nếu đánh dưỡng dưới lớp son thì mình còn cảm giác son trôi tuột đi mất cơ :))
Son rất nhiều dưỡng nên không sợ khô môi hay làm môi bị nứt nẻ, nhưng để đánh được đẹp nhất vẫn nên tẩy da chết cho môi trước khi dùng.

4437

Độ lên màu: son YSL 13 lên màu tốt, màu lên đẹp kể cả với môi thâm không cần lót môi. Tuy nhiên màu đánh lên môi thì tối và trầm hơn màu cây son thế nên nếu ai môi nhạt màu thì đánh sẽ rất đẹp.

Mùi thơm: có cùng mùi thơm với cây son vuông dòng Rouge Pur Couture nhưng nhẹ nhàng hơn một chút nên mình thấy dễ chịu hơn dùng son vuông.

nói chung là em son YSL 13 này từ màu sắc đến chất son đều làm mình hài lòng, có chăng nhược điểm nhỏ là màu em ấy lên môi không được tươi như nhìn cây son hay swatch thôi. Em ấy tốt để dùng hàng ngày.


Vì những ưu điểm của YSL như màu sắc tươi trẻ, có dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất, lại thêm chống nắng SPF 15 bảo vệ môi và cũng không thể quên thiết kế sang trọng và quý phái tôn vinh người sử dụng chính vì thế mà rất nhiều nghệ sĩ tin dùng

Để tổng hợp lại:
1. Một màu đậm đẹp.
2. Trọng lượng nhẹ kết cấu như nhung mịn lỳ.
3. Dễ dàng để áp dụng và duy trì đường viền môi tốt.
4. Tuyệt sắc tố – lên màu hoàn hảo trong một swipe đơn.
5. Cực kỳ thoải mái – không dưỡng ẩm nhưng thoải mái.
6. Bền màu, không bị loang lổ dù sau 6,7 tiếng.
7. Không lộ khuyết điểm và che phủ các nếp nhăn môi.
8. Không làm tối mặt hoặc tối môi – một ưu điểm lớn đối với một tone màu trầm như vậy.
9. Thiết kế vỏ sang trọng, dễ sử dụng và dễ dàng đểc không chiếm nhiều không gian trong túi xách.

LEAVE A REPLY