Son YSL Hồng Cam Trẻ Trung, Nữ Tính, Không Hề Kén Da

0
1094

Những cây son YSL hồng cam hot nhất, màu sắc trẻ trung, duyên dáng, lên màu tốt, chất son mềm mại, Là những cây son ăn khách nhất của YSL.

Có lẽ không cần phải dùng đến những chiếc dịch marketing , quảng cáo rầm rộ thì những cây Son YSL hồng cam vẫn luôn là tông màu yêu thích của nhiều cô gái, là tông màu làm cho một nửa thế giới phải điên đảo trong suốt những năm vừa qua. Khắc với những tông màu hot theo xu hướng, tông hồng cam luôn là một màu son giữ được lượng fan ổn định nhất cho riêng mình.

ysl-52

1/ Son YSL 52 Rosy Coral

-Là cây son YSL hồng cam hot nhất , Son YSL 52 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu hồng nữ tính, duyên dáng với sắc cam đào trẻ trung, ngọt ngào.

-Cây son này sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mọng, gợi cảm , vẻ đẹp trong trẻo và tự nhiên.

ysl-36

2/ Son YSL 36 Corail Legende

-Là tông màu cam hồng huyền thoại trong bố sưu tập son lì Rouge Pur Couture , màu son này có tông hơi thiên về cam , tạo nên sự trẻ trung, năng động.

-Màu son này thích hợp với nhiều tông da, từ những cô nàng sở hữu làn da trung bình tới làn da trắng, trắng hồng đều có thể sử dụng son .

ysl-17

3/ Son YSL 17 Rose Dahlia 

-Cũng nằm trong list những cây son YSL hồng cam hot nhất trong bảng màu son lì của thương hiệu “YSL”

-Màu son này ngay cả bên ngày hay trời tối đều thích hợp.

51-ysl

4/ Son YSL 51 Corail Urbain 

-Khác với những cây son YSL hồng cam khác của hãng, son YSL 51 Corail Urban là màu hồng cam san hô.

-màu son này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 gam màu đỏ, hồng và cam.

-Đây là một tông màu dịu dàng, nữ tính, một vẻ đẹp mong manh.
Lời Kết:Màu son hồng cam từ trước tới nay luôn là tông màu được các cô gái được rất yêu thích. Những cây son YSL hồng cam với màu sắc trẻ trung, chất son lì mềm  mại , có dưỡng cho đôi môi đẹp hoàn hảo , quyến rũ, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn ngày hôm nay.

LEAVE A REPLY