Đánh giá son YSL #7

0
1474

SON YSL 07 là son môi của dòng thời trang cao cấp Pháp dành cho chị em phụ nữ yêu thích thương hiệu này. Dòng son YSL là dòng son của thế hệ mới với biểu tượng màu sắc: cam, đỏ, hồng… Rất đẹp và tươi tắn – Yves Saint Laudrent. Kết cấu Satin sáng tạo này được thiết kế trong một cây son màu vàng tinh tế, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp. Chất son với SPF 15 giúp bảo vệ môi trường trong khi hydrospheres và các chất chiết xuất thiên nhiên cung cấp tất cả dưỡng chất giúp môi bạn thoải mái và tươi xinh cả ngày.

son22

Mô tả sản phẩm

Bao bì: Vẫn mang vỏ mạ vàng truyền thống của YSL, cây son YSL thì luôn sang chảnh và quyến rũ về hình thức, cầm nặng tay.
Độ lên màu: độ lên màu tương đối tốt với môi thẫm màu, môi nhạt màu sẽ lên chuẩn hơn.
Chất son: chất son dòng này có thêm dưỡng nên không khô lì, đánh lên môi có bóng nhẹ, nhìn môi mọng.
Độ dưỡng: đánh lên môi sau khoảng 3h lớp dưỡng bóng khô đi thì môi vẫn mềm, không khô, không tróc vảy.
Lớp Finish: nhìn mọng, đẹp và có bóng nhẹ.
Độ bám màu: Độ bám màu khá tốt, sau khi đánh khoảng 3h với việc ăn nhẹ, uống nước 30ph một lần thì son vẫn còn khoảng hơn 80% màu.

Sắc tố: Màu lên chuẩn ngay từ lớp đầu tiên (mà thường các dòng son khác sẽ phải đánh 2-3 lớp để lên màu hoàn hảo). Điều này giống như là một giấc mơ! Tôi yêu son mats của YSL là vì thế, – hoàn hảo từ mọi khía cạnh mà!
Son ysl mats khoảng 7 giờ + và vẫn để lại một vết son mờ ngay cả sau 7h. Bạn có thể làm cả ngày với 1 lớp son YSL từ sáng, và nó sẽ để lại sự an tâm cho bạn rằng son vẫn còn nằm trên môi bạn vào cuối ngày. (Kể cả sau 7h thì son vẫn còn mờ trên môi và bạn vẫn nên dùng tẩy trang môi hằng ngày để làm sạch lớp trang điểm nhé!)

LEAVE A REPLY