Đánh giá son Ysl #57

0
3515
Một cô gái thơm tho thì ai chẳng thích, và một cô gái với đôi môi chúm chím sắc hồng thì lại càng khiến người ta dễ xiêu lòng hơn. Bởi thế, thật tuyệt khi được làm con gái! Và tuyệt vời hơn nữa khi có những phát minh được sinh ra để dành cho con gái, son môi là một trong những điều đấy.
 1
Trước tiên, chúng ta tìm hiểu loại son này xuất xứ từ đâu nhé! Yves Saint Laurent là người sáng lập ra hãng thời trang danh tiếng cùng tên, ông xuất thân từ giám đốc sáng tạo của hãng Dior (chắc ai cũng biết Dior rồi nhé), lúc đầu hãng YSL chỉ thiết kế thời trang cao cấp mà ta có thể thấy các thiết kế đó được khoác lên người của các cô đào danh tiếng trên thảm đỏ. Thừa thắng xông lên, hãng YSL còn sản xuất ra hàng loạt sản phẩm về ngành công nghiệp chăm sóc da, make up và sản phẩm luôn đứng đầu các cuộc bình chọn là các thỏi son mang màu sắc vàng sang trọng, bắt mắt.

Son YSL là dòng son cao cấp của Pháp rất được Phụ nữ trên Thế Giới ưa chuộng với các tông màu thời thượng.


Chất son lỳ của YSl phải nói là cực lỳ, lỳ mềm mịn, và căng, không hề khô, hay bột…(mà khô và bột thì ví dụ đầu tiên phải là Mac lì, hoặc Shu lì)
– Khi bắt đầu quẹt thỏi son YSL lỳ đầu tiên lên môi, nhiều người không quen sẽ cảm thấy nó hơi dày, nhưng với người có đôi môi nhỏ nhắn, hay hơi mỏng 1 chút, hoặc có viền, hoặc cong cong đáng yêu, thì thỏi son này sẽ giúp đôi môi trở nên đỏng đảnh, quyến rũ. thề. Thật đấy.

2
– Chất son của son YSl 57 không bị gãy, hay đọng ở kẽ môi
– Sắc son của YSl: đặc điểm là dù là mã màu nào, thì so với cùng loại màu ấy của dòng khác, thì YSl luôn có độ tươi sáng hơn, kiểu như sắc neon í, nên nó là điểm nhấn trên khuôn mặt – đặc biệt những bạn gái tính cách quá hướng nội, quá đơn điệu, thì màu son giúp bạn lạ hơn, còn với ng cá tính, thì nó như là sự đương nhiên khẳng định phong cách của bạn. Son YSL rất phù hợp với những bạn gái thích son đậm 1 chút
– Về độ giữ màu – tương đối tốt. Đánh 1 lượt thì có thể giữ cả ngày, cuối ngày xuống màu tầm 20%, nếu ăn uống thì sau ăn uống còn tầm 60%. Nếu đánh 2 lượt, 3 lượt, sau khi ăn uống, vẫn tầm 70-80% nữa. Đến cuối ngày, sắc cũng chỉ xuống sắc độ 1 chút so với màu chuẩn ban đầu . Son ysl 57 được rất nhiều sao Hàn ưa dùng.

3
– À, về độ lên màu – tương đối chuẩn, mình đánh giá chuẩn trên môi đến 95% so với màu sắc thực của cây son.

LEAVE A REPLY