Đánh giá son ysl #49

0
2549
Tớ thừa nhận có hai thứ trên trần đời mà một khi tớ đam mê thì tớ sẽ tìm đủ mọi cách và cố gắng đến cùng rinh về bằng được, đó là nước hoa và son môi ^^.
Một cô gái thơm tho thì ai chẳng thích, và một cô gái với đôi môi chúm chím sắc hồng thì lại càng khiến người ta dễ xiêu lòng hơn. Bởi thế, thật tuyệt khi được làm con gái! Và tuyệt vời hơn nữa khi có những phát minh được sinh ra để dành cho con gái, son môi là một trong những điều đấy.

Son YSL 49 là son môi của dòng thời trang cao cấp Pháp dành cho chị em phụ nữ yêu thích thương hiệu này. Dòng son YSL là dòng son của thế hệ mới, của biểu tượng màu sắc: cam, đỏ, hồng…Rất tươi đẹp, chuẩn là đây – Yves Saint Laudrent. Kết cấu Satin sáng tạo này được trình bày trong một cây son màu vàng tinh tế, nhìn rất sang trọng và đẳng cấp. Chất son với SPF 15 giúp bảo vệ môi trường trong khi hydrospheres và các chất chiết xuất thiên nhiên cung cấp tất cả dưỡng chất giúp môi bạn thoải mái và tươi xinh cả ngày.

49-son-ysl-rouge-pur-couture-500x500

chất son dòng này có thêm dưỡng nên không khô lì, đánh lên môi có bóng nhẹ, nhìn môi mọng

Độ dưỡng: đánh lên môi sau khoảng 3h lớp dưỡng bóng khô đi thì môi vẫn mềm, không khô, không tróc vảy.

Độ bám màu khá tốt, sau khi đánh khoảng 3h với việc ăn nhẹ, uống nước 30ph một lần thì son vẫn còn khoảng hơn 80% màu.


Bao bì: Vẫn mang vỏ mạ vàng truyền thống của YSL, son vuông mình mua lần này là dạng bao bì mới, khi mở cây son ra ở nắp giấy có dòng Note cho khách hàng biết điều này.
Cây son YSL thì luôn sang chảnh và quyến rũ về hình thức rồi, cầm nặng tay.

20130412114920

–  Độ lên màu: về độ lên màu và chất son của dòng YSL vuông mình đã có review chi tiết với cây son màu #17.
Cây son này cũng không ngoại lệ, độ lên màu tương đối tốt với môi thẫm màu, mình nghĩ môi nhạt màu sẽ lên chuẩn hơn. Tuy nhiên thì màu son đánh lên môi luôn nhạt hơn màu trên cây son, đây cũng là một điểm yếu của YSL nếu so với MAC về độ lên màu.

LEAVE A REPLY