Đánh giá son ysl #34

0
1419
Đây là dòng son nổi tiếng của Son ysl rồi, màu 34 bán rất chạy nên là có đợt hết hàng mãi :( nghe tên đã biết là màu đào, và quả thực đây là son màu hồng đào rất chuẩn! Những bạn nào muốn thử son nude mà không muốn quá mờ nhạt có thể thử son này, nhìn rất yêu và nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán!
PACKAGING
Đẹp sang chảnh :v Vỏ kim loại màu vàng bóng bẩy, dễ in vân tay và trầy xước nếu dùng quăng quật :)) Cầm nặng tay, khá to so với cây son thông thường. Box màu vàng bóng như cây son, không có hình vì đã vứt :”>
Điểm nhấn ăn tiền, logo YSL dập nổi trên dải màu theo son, nền màu có nhũ lấp lánh <3
HSD 24 tháng, khối lượng son 4,5g (nhiều nhỉ :3)
 Chốt nhựa chắc chắn, yên tâm không có sự cố bung nắp ngoài ý muốn :v
2. Độ lên màu: son ysl 34 lên màu tốt, màu lên đẹp kể cả với môi thâm không cần lót môi. Tuy nhiên màu đánh lên môi thì tối và trầm hơn màu cây son (cái này chắc do môi mình), thế nên nếu ai môi nhạt màu thì đánh sẽ rất đẹp.

3. Chất son: chất son dạng kem nhưng không hề bị bột, son bám nhẹ trên môi và cảm giác như tiệp vào môi, không gợn, không lộ vết nhắn. Tuy nhiên nếu không tảy da chết môi thì sau khi đánh son khoảng 2-3h sẽ bong lớp da chết nhìn không đẹp.
4. Độ dưỡng: tuy là son màu nhưng đánh lên vẫn thấy bóng nhẹ, môi căng mọng và độ dưỡng tốt. Đánh son xong 3-4h khi mà lớp dưỡng khô đi thì môi vẫn không hề bị khô hay khó chịu.

5. Lớp Finish: nhìn mọng, đẹp và rất bóng bảy
Môi mình đánh em này trên một lớp son dưỡng mỏng, không có son lót. Các bạn có thể thấy là tuy môi mình thâm nhưng son lên màu tốt.

6. Mùi thơm: có cùng mùi thơm với cây son vuông dòng Rouge Pur Couture nhưng nhẹ nhàng hơn một chút nên mình thấy dễ chịu hơn dùng son vuông.

7. Độ bám màu: bám màu rất tốt, tuy là sau khi ăn uống màu có bị dính ra cốc chén một ít nhưng về cơ bản là chỉ cần một lần quẹt son có thể bền màu được 4-5h (một buổi làm). Mình đã thử quẹt son ra tay sau đó lấy khăn giấy chùi đi thì còn vệt màu mờ mờ, thế mà đến tối tắm rửa xong đêm vẫn thấy cái vệt màu nhờ nhờ đó.

LEAVE A REPLY