Đánh giá son YSL #27

0
3638

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về son nhé. Bạn có tin một thỏi son có thể thắp sáng tâm trạng cả ngày của mình không?

YVES SAINT LAURENT là dòng mỹ phẩm cao cấp được khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ưa dùng, vì khả năng làm môi căng mọng tự nhiên, giữ được màu cực lâu, và màu sắc lên môi khá tươi sáng bên cạnh đó son môi YSL còn chứa chất dưỡng ẩm cao bảo vệ môi suốt cả ngày và có SPF 15 bảo về môi trước tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp môi ko bị thâm, mất nước.

Đánh giá chi tiết em son ysl 27
 Độ lên màu: son lên màu tốt, màu lên đẹp kể cả với môi thâm không cần lót môi. Tuy nhiên màu đánh lên môi thì tối và trầm hơn màu cây son (cái này chắc do môi mình), thế nên nếu ai môi nhạt màu thì đánh sẽ rất đẹp.
27-son-ysl-rouge-pur-couture-500x500
4. Chất dưỡng: Son dòng này của YSL khá nhiều chất dưỡng, làm mình có cảm giác không thấy khô như Chanel, đánh lên môi có một chút, (một chút rất rất nhẹ thôi nhé )là bóng. Và không có ánh kim. Chât son có phần hơi dính dính trên môi, không khô ráo hẳn như thỏi shisedo mình dùng, cảm giác giống giống như thoa son nước ( dòng son nước mình dùng là KIKO shine). Với môi khỏe mạnh thì dùng YSL thấy mềm môi (môi minh rất khỏe nên không bị tróc da môi xíu nào.) Nhưng những ai môi nhạy cảm, da mỏng thì vẫn sẽ bị bong tróc đó nhé. Son đánh không thâm môi.

arc45


5. Độ lưu màu: Rất tốt, ăn uống thoải mái, khi nhạt mau đi vẫn đều màu. Nếu ai đó nói là Chanel khi nhạt đi được đều màu mà YSL bị loang màu thì mình khuyên nên xem lại hàng nhé, hàng pháp không phải thế. Nhìn màu vẫn tự nhiên. Mình đã dùng lien tục 8 tiếng và đến khi tẩy trang mới hết đó nhé ( GIỐNG CỦA ESTE LAUDER, màu luu cũng tốt, nhưng ESTE LAUDER thì trong 4 tiếng đầu sử dụng ma chi có uống nước thì màu gân như là vừa đánh )

6. Lớp Finish: nhìn mọng, đẹp và rất bóng bảy
Môi mình đánh em này trên một lớp son dưỡng mỏng, không có son lót. Các bạn có thể thấy là tuy môi mình thâm nhưng son lên màu tốt.

7. Mùi thơm: có cùng mùi thơm với cây son vuông dòng Rouge Pur Couture nhưng nhẹ nhàng hơn một chút nên mình thấy dễ chịu hơn dùng son vuông.

Thương Hiệu : YvesSaintLaurent
Trọng Lượng : 3,5 g
Giá thị trường Son YSL 27 : 790.000 – 1.050.000 VND
Địa điểm bán Son YSL Chính Hãng : http://xachtayhanghieu.com/son-ysl/son-ysl-rouge-pur-couture-no52.html
Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY