Son YSL 19 Le Fuchsia – Màu Tím Hồng Cá Tính

0
4414

Son YSL 19  thiết kế sang trọng, màu sắc trẻ trung cùng chất son lì hoàn hảo, mượt mà, phủ tốt. YSL 19 là cây son của mọi cô gái.

Tớ thừa nhận có hai thứ trên trần đời mà một khi tớ đam mê thì tớ sẽ tìm đủ mọi cách và cố gắng đến cùng rinh về bằng được, đó là nước hoa và son môi ^^.
Một cô gái thơm tho thì ai chẳng thích, và một cô gái với đôi môi chúm chím sắc hồng thì lại càng khiến người ta dễ xiêu lòng hơn. Bởi thế, thật tuyệt khi được làm con gái! Và tuyệt vời hơn nữa khi có những phát minh được sinh ra để dành cho con gái, son môi là một trong những điều đấy.
Trước tiên, chúng ta tìm hiểu loại son này xuất xứ từ đâu nhé! Yves Saint Laurent là người sáng lập ra hãng thời trang danh tiếng cùng tên, ông xuất thân từ giám đốc sáng tạo của hãng Dior (chắc ai cũng biết Dior rồi nhé).
Lúc đầu hãng YSL chỉ thiết kế thời trang cao cấp mà ta có thể thấy các thiết kế đó được khoác lên người của các cô đào danh tiếng trên thảm đỏ. Thừa thắng xông lên, hãng YSL còn sản xuất ra hàng loạt sản phẩm về ngành công nghiệp chăm sóc da, make up và sản phẩm luôn đứng đầu các cuộc bình chọn là các thỏi son mang màu sắc vàng sang trọng, bắt mắt.

Cùng xem đánh giá em son ysl 19 này nhé

 

1. Thiết kế: Hộp vàng, sang trọng, cầm rất chắc tay
2. Mùi thơm: Hơi đậm mùi, những cũng khá dễ chịu

mr_256080_971a78c4d83dd236

3. Độ lên màu: Lên hơi nhạt hơn so với màu trên cây son. Màu nay cũng rất phù hợp với cả môi bạn nào bị thâm, vì đây là màu hông tím.

ysl-19-b

4. Chất dưỡng: Son dòng này của YSL khá nhiều chất dưỡng, làm mình có cảm giác không thấy khô như Chanel, đánh lên môi có một chút, (một chút rất rất nhẹ thôi nhé )là bóng. Và không có ánh kim. Chât son có phần hơi dính dính trên môi, không khô ráo hẳn như thỏi shisedo mình dùng, cảm giác giống giống như thoa son nước ( dòng son nước mình dùng là KIKO shine). Với môi khỏe mạnh thì dùng YSL thấy mềm môi (môi minh rất khỏe nên không bị tróc da môi xíu nào.) Nhưng những ai môi nhạy cảm, da mỏng thì vẫn sẽ bị bong tróc đó nhé. Son đánh không thâm môi.

ysl-19-c

5. Độ lưu màu: Rất tốt, ăn uống thoải mái, khi nhạt mau đi vẫn đều màu. Nếu ai đó nói là Chanel khi nhạt đi được đều màu mà YSL bị loang màu thì mình khuyên nên xem lại hàng nhé, hàng pháp không phải thế. Nhìn màu vẫn tự nhiên. Mình đã dùng lien tục 8 tiếng và đến khi tẩy trang mới hết đó nhé ( GIỐNG CỦA ESTE LAUDER, màu luu cũng tốt, nhưng ESTE LAUDER thì trong 4 tiếng đầu sử dụng ma chi có uống nước thì màu gân như là vừa đánh )

Mua Hàng Tại Đây

LEAVE A REPLY