Đánh giá son ysl baby doll #6

0
2809
son-ysl-baby-doll-kiss-blush-mau-so-6
Những bạn nào thích đánh son tint‚ son stain nhưng bị vấn đề môi khô chắc sẽ ngất ngây với Baby doll. Kết cấu lạ lùng: pha trộn giữa kem và gel. Không đặc và nặng như kem‚ cũng không lỏng như gel trượt đi mất. Mềm mại như mousse nhưng lên màu. Nếu dùng làm son‚ bạn sẽ thấy bờ môi ẩm mịn rõ ràng.
Các sản phẩm 2 trong 1 thường bị rơi vào tình trạng: chỉ làm tốt 1 trong 2 chức năng (hoặc tệ hơn là chẳng làm tốt việc gì). Nhưng son ysl baby doll 06 làm son cũng được mà làm má hồng cũng đẹp. Má hồng dễ tán. Môi không khô‚ không lì‚ đỏ hồng mơn mởn. Chai nhìn như sơn móng tay‚ bên trong có cọ để đánh trực tiếp lên má và môi.
11870807_1600032223593766_5038239006921767316_n
Thực ra chụp hình đẹp không khó, nhưng mình thà khi để các bạn cầm được sản phẩm, bạn trầm trồ vì ở ngoài nó quá đẹp, chứ còn hơn là ”hàng không giống hình” như một số bạn trên FB bây giờ hay làm. Mình cũng là người tiêu dùng, mình cũng không mong muốn điều đó nên mình biết nghĩ cho khách hàng của mình. Chấm hết
Về màu sắc: màu khá đẹp, lên màu đều, hơi khô vì là son kem và có độ che phủ tốt. Màu son lên rất thật chứ không như dòng Shine tròn, lúc nào cũng đậm màu hơn cây khi lên môi Trinh. Vì vậy Trinh đánh giá cao dòng này lắm. Ngoài ra khi làm má hồng thì siêu đẹp, đúng cái câu giống mới đi chạy 200m về, ửng ửng hồng đỏ rất xinh.

Về chất son: mềm mượt theo kiểu son kem, son này khá lì vì là kem mà, không bóng lưỡng như Dior Fluid Stick nhưng cũng gợi cảm không kém đâu nha. Mình khá thích chất son này nhưng khô môi quá không xài được nhiều. Nhưng vẫn không có ý định nhượng lại đâu nhé hehe. Thực sự mình thấy cây này đáng với mức gái cao ngất của nó hơn Dior nên dù ít xài hơn em kia nhưn hẳn là thích hơn.


Về mùi hương: thơm lắm luôn, mùi giống dòng Shine tròn nhưng nhẹ hơn một chút, như mùi dưa gang rất thích. Mình mêm ùi này lắm, chỉ sau em The Face mùi cherry mà mình nói thi1hc nhất thôi đó. Ngoài ra mình cũng đã tham khảo, rất nhiều người th1ihc mùi này, không riêng gì mình hết. :)))
Về độ bền màu: khá kém, bay chậm hơn Dior Fluid Stick một chút thôi, môi mình vốn không giữ màu, vì vậy đối với mình son bay nhanh hơn một chút nữa so với các bạn. Nhưng cũng có rất nhiều người than vãn với mình cây này chả bền màu tí nào. Và đó cũng là bản chất của nó rồi nên nều ai trót phải lòng em thì đành chịu thôi hnha. Khi ta yêu nhau là yêu cả điểm tốt và điểm xấu mà :))) Khoảng 3 tiếng thì em này bay màu và nếu đi ăn thì sau khi ăn xong bay hết. Vậy thôi, chị nào yêu em thì yêu, không thôi à.

LEAVE A REPLY