Gợi Ý Quà Noel Handmade Độc Đáo, Ý Nghĩa Nhất

0
1044

Thiệp Giáng Sinh, Son môi và hộp quà, lọ hoa… Là các món quà Noel Handmade độc đáo, ý nghĩa giúp bạn ghi điểm ấn tượng với bạn bè, người yêu.

Mùa Noel đã tới gần những món quà Noel Handmade ngoài thể hiện sự sáng tạo , khéo léo của bạn cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa và làm cho người nhận quà cảm thấy hài lòng. Cùng Sonysl khám phá một số những món quà giáng sinh handmade tặng người thân, bạn gái ý nghĩa nhất dưới đây nhé!

thiep-giang-sinh-handmade

1/ Thiệp Giáng Sinh Tự Làm

-Thiệp Giáng Sinh tự làm là một trong những món quà Noel Handmade đơn giản nhưng hoàn toàn không thể thiếu là món quà có thể sử dụng để tặng bạn bè, người thân hay bạn gái, người yêu…

-Chỉ cần với một tấm giấy bìa carton, keo dán, ruy băng và thêm một số những phụ kiện trang trí là bạn sẽ có được một tấm thiệp giáng sinh Handmade độc đáo, không hề tốn kém.

lo-hoa-giang-sinh-hand-made

2/ Lọ Hoa Noel Handmade

-Một lọ hoa Noel mà bạn tự tay trang trí cũng là một trong những gợi ý cũng khá lý tưởng  bởi hoa tươi , cây thông là vật không thể thiếu trong dịp này.

-Món quà này không đòi hỏi quá cầu kì , chỉ cần một chút tinh tế từ việc cắm hoa của bạn.

hop-qua-ysl-a

3/ Hộp Quà Handmade Và 1 Thỏi Son Môi

-Nếu bạn đang muốn ghi điểm ấn tượng với một cô bạn gái mới quen hoặc lấy lòng người yêu của mình trong dịp Noel sắp tới thì lựa chọn tốt nhất mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là son môi.

-Là con gái thì đa số ai cũng thích và yêu son, chính vì vậy nên một thỏi son được đặt trong một chiếc hộp quà Handmade với đúng sở thích về các loại son mà nàng đang dùng sẽ là món quà làm cho nàng vui sướng.

mo-hinh-noel

4/ Quà Noel Handmade Độc Đáo

-Nếu các bạn không thích hoa hay son môi và cũng không thích lựa chọn các món quà trên thị trường hiện nay mà muốn tự mình sáng tạo ra món quà Quà Noel Handmade độc đáo nhất với trí sáng tạo của bạn thì đây là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

-Bạn có thể tự làm một chiếc lắc bằng da lộn, dây cói với những hình nộm ông già noel, bông tuyết, cây thông…. hoặc một mô hình Noel…

-Món quà này có giá trị về mắt tinh thần rất cao , chắc chắn bạn sẽ làm cho người nhận phải trầm trồ, thán phục và thích thú.

 

LEAVE A REPLY