Giới Thiệu Các Loại Son Không Chứa Chì, Có Chất Lượng Tốt Nhất

0
532

Top các loại son không chì, thành phần son an toàn, tốt nhất như: Son Shu, TF, Chanel, Burberry… Là sản phẩm son môi chất lượng cao, đáng đầu tư.

Có thể các bạn cũng đã biết hàm lượng chì có trong son môi vượt mức quy định không chỉ làm môi bị sậm màu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của phái đẹp. Các loại son không chì dưới đây được các chuyên gia nhận định về chất lượng, cùng khám phá nhé!

Son Shu của Nhật giá Bao Nhiêu

Son Shu Uemura

-Son SHu Uemura là những cây son lì nổi tiếng đến từ Nhật Bản , là dòng son mang tính cách mạng với thành phần son an toàn, nằm trong list danh sách các loại son không chứa chì, không làm sậm màu môi.

-Hơn nữa, dòng son này còn được bổ sung thêm dưỡng, có khả năng giữ ẩm rất tốt.

-Một số những màu son hot được yêu thích của dòng son này là : Shu 165 – đỏ tươi, Shu 355 – hồng cam hay Shu 570 – đỏ cam.

chanel

Son Chanel

-Là sản phẩm son môi cao cấp của bà hoàng nước hoa “Chanel”

-Với công thức son lì độc quyền không chứa chì được bổ sung thêm tinh dầu jojoba, Son Chanel sẽ mang lại cho các bạn một bờ môi căng mọng, đầy đặn và khỏe mạnh.

-Dòng son này luôn có sức hút và được bán rất chạy.

tom-ford

Son Tom Ford

So với những hãng son môi khác, Son Tom Ford có giá thành khá chát tuy nhiên thì “tiền nào của nấy”.

-Sử dụng Son Tom Ford các bạn sẽ không còn bị ảm ảnh hàm lượng chì có trong cây son bởi chất lượng của dòng son này là tốt nhất trên thế giới hiện nay.

guerlain-son

Son Guerlain

-Là dòng son bán lì cổ điển của Pháp và chỉ sản xuất với số lượng nhất định nên độ hot của những cây son này luôn được đẩy lên tới đỉnh điểm.

-Thành phần chính trong son Guerlain là các nguyên liệu đến từ tự nhiên cùng với thành phần bột  ruby hồng ngọc tặng thêm độ sáng trên đôi môi.

charlotte-matte

Son Charlotte Tilbury

-Tuy là một dòng son mới được ra mắt chưa lâu nhưng với chất lượng son an toàn, sử  dụng cộng nghệ 3D độc quyền cùng với thành phần son có chất chống oxi hóa tự nhiên giúp bảo vệ cho đôi môi không bị khô, sậm màu thì Son Charlotte Tilbury cũng nằm trong danh sách các loại son không chứa chì được yêu thích nhất.

burberry-son

Son Burberry

-Son Burberry là sản phẩm son môi cao cấp của thương hiệu thời trang danh giá “Burberry” đến từ Anh Quốc.

-Bên cạnh những cây son hàng hiệu, có chất lượng ở trên thi Son Burberry cũng là sản phẩm son môi được đánh giá rất cao về chất lượng.

LEAVE A REPLY