Các Loại Son Môi Cao Cấp Không Chì, Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

0
517

Top những loại son môi cao cấp không chì như: Chanel, Tom Ford, Charlotte Tilbury, Shu Uemura. Là các cây son phái đẹp nên đầu tư.

Son Tom Ford, Charlotte Tilbury, Chanel hay Dior là sản phẩm son môi cao cấp không chì có chất lượng tốt nhất mà bất cứ cô gái mong muốn sở hữu.

tom-ford

Son Tom Ford 

-Son Tom Ford là là một trong những sản phẩm son môi cao cấp tốt nhất trên thế giới hiện nay .

-Cũng như các hãng son môi khác, Son Tom Ford rất đa dạng từ dòng son lì, son bán lì và son dưỡng và đi kèm theo son là bảng màu sắc tươi sáng, đa dạng, quyến rũ giúp cho người dùng có thể thoải mái, lựa chọn sử dụng.

chanel

Son Chanel

-Không chỉ được biết tới là bà hoàng nước hoa trên thế giới. Thương hiệu “Chanel” còn được biết tới với sản phẩm son lì cao cấp với chất son mịn màng, thành phần son không chứa chì, không bị bột và không làm khô môi.

charlotte-matte

Son Charlotte Tilbury

-Son Charlotte Tilbury là sản phẩm son môi cao cấp đến từ Anh Quốc .

-Thuộc dòng son lì với khả năng lên màu chuẩn, giữ màu tốt và bám môi  lâu mà không hề bị phai màu dù cho các bạn có ăn uống.

-Son Charlotte tilbury là một trong số ít các dòng son môi cao cấp không chì được các sao nữ hàng đầu của Hollywood săn đón , lựa chọn sử dụng.

dior

Son Christian Dior

-Chrisitan Dior là thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới với những BST danh giá, đắt tiền.

-Nối tiếp thành công từ lĩnh vực thời trang, thương hiệu đình đám này tiếp tực làm thỏa mãn những tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới với chất son lì có dưỡng rất mềm môi , khả năng lên màu tốt mà không cần phụ thuộc vào hàm lượng chì.

Son nào không có chì

Son Shu Uemura

-Nói về các loại son môi cao cấp không chì thì không thể không nhắc tới Son Shu Uemura của Nhật Bản, dòng son này sở hữu chất son lì mịn màng, là dòng son được các chuyên gian nhận định độ an toàn với sức khỏe, không gây thâm môi.

LEAVE A REPLY