Review Son Môi Màu Hồng Tự Nhiên, Lên Môi Đẹp Nhất, Nên Sắm Nhất

0
681

Top 3 những thỏi son môi màu hồng tự nhiên với màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp với nhiều làn da, nhiều phong cách, lên môi đẹp nhất.

Là phái đẹp ai cũng đều thích màu son hồng, bởi đây là một trong những gam màu nhẹ nhàng, đáng yêu mang đến sự trẻ trung, Bên cạnh những màu son cá tính như hồng đậm hay hồng tím thì son môi màu hồng tự nhiên sẽ giúp cho các bạn cảm thấy tự tin hơn nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian mỗi ngày để chỉnh chu lại sắc son trên môi. Dưới đây là một số những thỏi son môi màu hồng tự nhiên phù hợp với phong cách trang điểm hàng ngày giúp cho các bạn có thể tự tin khi đi học đi làm hay đi chơi cùng bạn bè.

pink-tease-1

Son Tom Ford Pink Tease

-Thỏi son môi màu hồng tự nhiên đầu tiên mà mình muốn đề cập tới trong bài viết ngày hôm nay đó chính là màu son hồng baby nhẹ nhàng của Son Tom Ford Pink Tease

-Là một gam màu hồng nhẹ nhàng mang đến sự dịu dàng và nữ tính cho mọi bạn gái.

-Nếu bạn đáng sở hữu một làn da ngăm đên nhưng lại rất thích màu son hồng thì tông hồng baby nhẹ nhàng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

shu-344-3

Son Shu 344

-Đậm hơn một chút so với Son Tom Ford Pink Tease là tông màu hồng đào của Son Shu 344.

-Đây là một màu son hồng cũng khá phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên để đi học hay đi làm hàng ngày.

-Màu son không quá kén da và dễ  khá dễ phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

chanel-55-3

Son Chanel 55

-Một cái tên không thể thiếu trong những thỏi son môi màu hồng tự nhiên đó chính là Son Chanel 55 với tone hồng nude gợi cảm , đáng yêu đánh lên môi vừa đủ tươi xinh mà màu môi lại không quá nhợt nhạt.

-Đặc biệt màu son này cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu các bạn đang muốn sở hữu một đôi môi gợi cảm, mềm mại.

LEAVE A REPLY