Review Son Màu Cam Đất Hợp Với Da Nào, Có Nên Mua Hay Không ?

0
655

Đánh giá son màu cam đất hợp với da nào với 3 thỏi son màu cam đất nổi tiếng nhất có chất son mịn màng, bám môi tốt, bền màu lâu, không chứa chì.

-Son màu cam đất hợp với da nào ? Có phải bạn rất yêu thích và muốn sở hữu cho mình một thỏi son màu cam đất những lại lo sợ rằng làn da của bạn không phù hợp với tone cam đất này!

– Các bạn không cần phải lo lắng suy nghĩ son màu cam đất hợp với da nào đâu nhé ! Bởi vì đây là một màu son mới hot hiện nay và đặc biệt là một một màu son phù hợp với nhiều làn da, đẹp tự nhiên cho dù bạn có đang sở hữu một làn da bánh mật hay hơi ngăm đen một chút chì màu son này vẫn sẽ rất phù hợp với bạn đấy !

espoir-modest-3

Son Espoir Modest

-Son Espoir Modest là thỏi son cam đất nổi tiếng nhất của hãng Espoir đến từ Hàn Quốc với chất son lì mịn màng, che phủ tốt, bao trọn làn môi.

-Tone cam đất của Espoir đánh lên môi nhìn xinh và tây nữa , phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, nếu bạn là một cô gái thích theo đuổi phong cách cá tính thích trang điểm kiểu mắt đậm hay thích theo đuổi phong cách nhẹ nhàng dùng để đi học hay đi làm thì cũng đều phù hợp nhé !

shu-520-1

Son Shu 520

-Ngọt ngào và đáng yêu đó chính là những gì mà son Shu 520 tone cam đất của thương hệu nổi tiếng Nhật Bản mang tới cho các bạn.

-Màu cam đất của Shu 520 khi lên môi sẽ mang lại cho các bạn một vẻ đẹp tự nhiên, gợi cho những người xung quanh bạn cảm giác gần gũi, thân thiện bởi tone màu không quá chói. Bên cạnh đó, chất son lì mịn màng , mềm môi của Shu 520 chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

misbehaved

Son Tom Ford Misbehaved

-Nếu bạn đang muốn tìm đến một thỏi son cam đất cao cấp tốt nhất hiện nay thì sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn đó chính là Son Tom Ford Misbehaved.

-Là thỏi son có tone cam đất sáng giúp tôn da nhất trong tất cả các thỏi son màu cam đất hiện nay. Sắc cam đất của Tom Ford Misbehaved sẽ mang lại cho các bạn một bờ môi ngọt ngào , trẻ trung và đáng yêu của một cô nàng thời thượng.

-Màu son phù hợp với mọi làn da , dễ phối hợp với nhiều phong cách khác nhau nên thỏi son này sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi : Son màu cam đất hợp với da nào ? giúp cho các bạn có thể yên tâm sử dụng.

LEAVE A REPLY